Dien dan rao vat

Sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng và điều hòa tại Hà Nội

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi cong ty hicom, 16/1/18.

 1. cong ty hicom Member

  Các thiết bị điện lạnh chúng tôi nhận sửa chữa: Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa; Sửa chữa bình nóng lạnh, lò vi sóng; Sửa chữa cây nước nóng lạnh, kho lạnh; Sửa chữa máy hút ẩm, máy sưởi dầu; Sửa đồ gia dụng, vi mạch điện tử, ...

  Sửa máy giặt tất cả các hãng, sửa các lỗi máy giặt như: máy không giặt, máy giặt không vắt, máy giặt bị mất nguồn, sửa bo mạch máy giặt,vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng lồng giặt…Sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng.

  Khắc phục sự cố điều hòa tại nhà: sửa các lỗi không lạnh, kém lạnh, bị chảy nước, bị mất nguồn, sửa bo mạch, thay block…Khắc phục triệt để các sự cố của điều hòa giúp khách hàng hài lòng.
  [​IMG]

  Chúng tôi sửa tủ lạnh tất cả các hãng, Sửa tủ lạnh kém lạnh, không lạnh, không đông đá, thủng dàn, thay block tủ lạnh…Nạp gas , bơm gas tủ lạnh tại nhà.
  Với các khách hàng là gia đình chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên. Chúng tôi tư vấn, trả lời giải đáp thắc mắc, chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương án sửa chữa thay thế. Chỉ 15 phút sau khi điện thoại. Chúng tôi có mặt tại nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa.

  Khách hàng có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY HICOM
  ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - MÁY TÍNH
  Địa chỉ: 67/69A Hoàng Văn Thái - Hà Nội
  website: www.hicom.com.vn
  Điện thoại: 0243.565.7879
 2. tra0995497882

  tra0995497882 New Member

Chia sẻ trang này