Dịch vụ/Sửa chữa NÊN MUA MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH NHIỆT NÀO?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Xuanquang1931999, 5/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84909551002
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/1/20, 1 Trả lời, 79 Đọc
 1. Xuanquang1931999

  Xuanquang1931999 Member

  Tham gia:
  8/8/19
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $28,645.55
  Máy in mã vạch hiện nay được sử dụng rộng rãi và phát triển nhất. Để lựa chọn cho doanh nghiệp máy in phù hợp cần lưu ý.
  Đây là thời gian trong năm để thực hiện đơn hàng được sắp xếp hợp lý nhất có thể. Và một cách để thực hiện các đơn hàng thậm chí còn dễ dàng hơn là đầu tư vào một máy in nhãn nhiệt.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất về máy in laser, hãy xem các đề xuất tuyệt vời này

  Máy in nhiệt là gì?
  Đầu tiên, hãy để tóm tắt lại máy in nhiệt là gì. Máy in nhiệt là máy in sử dụng nhiệt nhiệt để chuyển các sắc tố mực lên bề mặt, chẳng hạn như nhãn vận chuyển. Máy in nhiệt không sử dụng cuộn mực in mã vạch hoặc mực không giống như các máy in khác mà chủ yếu phụ thuộc vào giấy decal in mã vạch nhiệt để tạo hình ảnh. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhãn fanprint thay vì cuộn nhãn.

  Những máy in được đề xuất
  Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một máy in mới, chúng tôi đã có một vài gợi ý: Nhãn hiệu Zebra ZD420, Apos350.... Đây là những mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm, được sử dụng xung quanh văn phòng hoặc đã được người dùng khen ngợi. Cả ba đều hoạt động với cả máy tính Windows hoặc Mac và hoạt động trơn tru. Đọc về từng thông số kỹ thuật mô hình bên dưới.

  APOS 350


  APOS 350 là một trong những máy in nhãn nhiệt nổi tiếng nhất là người bán hàng thương mại điện tử. Nó rất dễ dàng để thiết lập và không giống như hầu hết các máy in nhãn khác, việc căn chỉnh nhãn không phải là vấn đề mà bạn có thể sẽ gặp phải. Nó tạo ra các nhãn rõ ràng, sắc nét mỗi lần.

  ZEBRA ZD420 MÁY IN NHIỆT TRỰC TIẾP
  Zebra ZD420 là một đặc trưng của máy in. Nó là một chút đắt hơn so với APOS350, nhưng nó có thể được tinh chỉnh để in chính xác theo sở thích của bạn. Nó cũng mạnh hơn một chút và bắt đầu công việc in nhanh hơn. Nếu bạn sử dụng một cái gì đó như Scan To Print, nó có thể in nhãn nhanh như bạn có thể tạo chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể xử lý áp lực in nhãn cả ngày, Zebra ZD420 có thể là máy in nhãn nhiệt tốt nhất cho bạn. Không giống như hai mô hình khác đang được xem xét, ZD420 cũng hỗ trợ kết nối không dây và bluetooth. (Lưu ý: Mặc dù Zebra không còn sản xuất máy in dòng GK, nhưng chúng vẫn là máy in tuyệt vời mà chúng tôi cũng khuyên dùng.)
 2. gomsviet3

  gomsviet3 New Member

  Tham gia:
  14/5/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $165.40
  :boom::zzz:MUA VÉ MÁY BAY GIÁ HÃNG / 0Đ TỐN PHÍ:anger:
  :point_right:GIAO VÉ TẬN NƠI:point_left:
  -----------------
  :boom:NHIỀU VÉ MÁY BAY HÈ RẺ chỉ :point_down:199k:boom:
  :anger:ONESVIET.COM TRỢ GIÁ PHÍ XUẤT VÉ MÁY BAY HÃNG -:purple_heart: O Đ PHÍ XUẤT

  :heartpulse::heartbeat:KHI QUÝ KHÁCH MUA VÀ ĐẶT BẤT KỲ CHẶNG BAY NÀO TẠI WEBSITE WWW.ONESVIET.COM SẼ ĐƯỢC XUẤT VÉ VỚI GIÁ GỐC HÃNG - KHÔNG BỊ TỐN PHÍ XUẤT VÉ

  THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI : TỪ 30/5 ĐẾN 30.6

  CHỈ ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI CHO HÃNG BAY BẤT KỲ

  GIÁ VÉ SẼ ĐƯỢC TRỪ TỰ ĐỘNG KHUYẾN MÃI Ở WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH NHẬP MÃ KHUYẾN MÃI TRÊN VÀO Ô KHUYẾN MÃI

  HỆ THỐNG CHECK VÉ TẠI ONESVIET.COM CÓ THỂ CHECK GIÁ VÉ - ĐẶTGIỮ CHỖ VÉ 1 CÁCH TỰ ĐỘNG VỚI GIÁ TIỀN CHÍNH XÁC - CODE GIỮ CHỖ CHUẨN HÃNG - CÓ THỂ KIỄM TRA VÀ CHECK ĐƯỢC GIÁ VÉ RẺ NHẤT CỦA TẤT CẢ CÁC HÃNG TRONG CÁC THÁNG CẦN CHECK

  :point_right::dizzy:ONESVIET TRAVEL :dizzy:CÒN CHUYÊN VỀ COMBO DU LỊCH - CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR NỘI ĐỊA VÀ ĐẶT KHÁCH SẠN CÙNG VỚI VÉ XE GIÁ TỐT NHẤT - THUẬN TIỆN THANH TOÁN

  GIAO VÉ MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI - THU TIỀN TẬN NHÀ

  :100:pHÒNG VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH ONESVIET TRAVEL

  :anger:ĐỊA CHỈ : TÒA NHÀ GOLDENPALCE , ĐƯỜNG MỄ TRÌ , QUẬN NAM TỪ LIÊM , HÀ NỘI

  :dizzy:CALL TƯ VẤN ZALO : 0986.509.039

  WEBSITE CHECK VÉ RẺ : WWW.ONESVIET.COM

Chia sẻ trang này