Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi sxconkho15, 24/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0779625524
 5. Địa chỉ:

  Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/10/18, 0 Trả lời, 2,068 Đọc
 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $259,453,215.29
  Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ phổ biến khi so sánh với bình gas ở những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn vì tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quý vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng gọi SĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch được bán nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô vì nhiều lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ do đó rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc & gây cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay mình làm ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các thiết bị và hóa chất do chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch: năm triệu đồng.

  Liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

Chia sẻ trang này